Mua hàng qua điện thoại: (04)38.315.315 (12 lines)- 0975.339.339
 
Phụ kiện điện thoạiQUẠT ĐIỀU HÒAAndroid BoxPhụ kiện điện thoạiPhòng ThuĐỒ GIA DỤNG Audio InterfaceSTUDIO MICROPHONEHeadphoneHandheld RecordeEffect ZoomMidi ControllerMonitor Speaker
Babyface Pro FS - RME Audio Interfaces

Babyface Pro FS - RME Audio Interfaces

Giá bán: 24,500,000 VNĐ (Chưa bao gồm VAT)
Bảo hành:
Khuyến mãi:
Máy thu âm bằng âm thanh USB truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình truyền hình trực tiếp của máy tính bảng âm thanh USB trên kênh truyền hình RMEBaby mặt búp bê Pro FS! Giá bán : 24.500.000 VND Tên mã : RME Babyface Pro FS BH :1 Năm
Có hàng
Số 14 – Phố Trung Hoà - Cầu Giấy
Click để đặt hàng

Máy thu âm bằng âm thanh USB truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình truyền hình trực tiếp của máy tính bảng âm thanh USB trên kênh truyền hình RMEBaby mặt búp bê Pro FS! Giá bán : 24.500.000 VND Tên mã : RME Babyface Pro FS BH :1 Năm

Trong Babyface Pro FS mới, thậm chí nhiều cải tiến đã được triển khai:

  • Công tắc +19 / +4 dBu ở phía dưới bổ sung một cách trực tiếp để giảm mức đầu ra, do đó cải thiện SNR cho các màn hình hoạt động nhạy cảm, tránh méo / quá tải và giúp giữ cho fader TotalMix FX gần 0 dB thay vì suy hao cao.
  • Mạch FS SteadyClock đầy đủ như trong ADI-2 Pro FS cho khả năng miễn dịch jitter thấp nhất và cao nhất.
  • Công suất đầu ra của điện thoại TRS 3,5 mm tăng từ 70 mW lên 90 mW. THD của cả hai đầu ra điện thoại được cải thiện tới 10 dB. Sử dụng op-amps đầu ra tương tự như ADI-2 Pro bây giờ. Trở kháng đầu ra của 3,5 mm TRS giảm từ 2 Ohms xuống 0,1 Ohms.
  • Đầu vào mic SNR được cải thiện từ 112,2 dB lên 113,7 dB, đầu vào TRS Line SNR được cải thiện từ 114 dB lên 116,3 dB (120 dBA). Đầu vào THD Line được cải thiện 8 dB.
  • 6 mẫu có độ trễ ít hơn ở phía AD bởi ADC mới (5 mẫu AD, 7 mẫu DA. Sẽ không nhanh hơn ...).
  • Tất cả các cải tiến trên đã đạt được mà không làm tăng mức tiêu thụ điện năng của đơn vị.
  • K-slot để chống trộm.
Glenn Clancy

NGHỆ SĨ

Glenn Clancy

 

Giống như nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc, kỹ sư thành thạo / giảng viên giọng nói và nhà giáo dục âm nhạc Glenn Clancy làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Thêm thông tin
Karl Latham: Đánh trống

NGHỆ SĨ

Karl Latham: Đánh trống

 

Karl Latham là một trong những tay trống được kính trọng nhất thế giới. Mặc dù pháo đài của anh ấy rất nhiều trong thế giới nhạc jazz, anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của nhạc rock như anh ấy là John Coltrane!

 

Thêm thông tin
RME Babyface Pro giữ DiViNCi trên đỉnh cao

NGHỆ SĨ

RME Babyface Pro giữ DiViNCi trên đỉnh cao

 

Là thành viên sáng lập và nhà sản xuất của nhóm Hip Hop có trụ sở tại Orlando, Solillaquists of Soun, DiViNCi lần đầu tiên nổi tiếng bằng cách sử dụng ...

 

Thêm thông tin
Supa Dups - Lượt làm tại Miami

NGHỆ SĨ

Supa Dups - Lượt làm tại Miami

 

RME Babyface Pro hợp lý hóa quy trình làm việc cho nhà sản xuất âm nhạc / DJ Supa Dups

 

Thêm thông tin
Kết nối và tính năng

Kết nối và tính năng

4 x I / O tương tự

2 x XLR Mic / Line

2 x Điện thoại đầu ra

1 x QUẢNG CÁO I / O

1 x MIDI I / O

RME USB 2.0

Tổng cộng FX

Chế độ tuân thủ lớp học

2 x Đầu vào dòng / nhạc cụ

SteadyClock FS

Công tắc +19 / +4 dBu

Đầu ra ghép nối DC

Tai nghe dòng ADI-2

Hai đầu ra tai nghe, cung cấp song song TRS và giắc cắm giắc cắm mini, có các giai đoạn trình điều khiển hoàn toàn tách biệt để kết hợp hoàn hảo với tai nghe trở kháng thấp và cao, đảm bảo kết quả âm thanh nguyên sơ cho dù sử dụng loại tai nghe nào.

Công suất đầu ra của điện thoại TRS 3,5 mm tăng lên 90 mW. THD của cả hai đầu ra điện thoại được cải thiện tới 10 dB. và sử dụng op-amps đầu ra tương tự như ADI-2 Pro bây giờ. Cuối cùng, trở kháng đầu ra của 3,5 mm TRS đã giảm từ 2 Ohms xuống 0,1 Ohms.

Chụp toàn dải - Đầu vào Mic & Line được cải tiến

Đối với I / O chính, RME đã thiết kế một ổ cắm XLR, tích hợp hoàn toàn vào vỏ và tiết kiệm không gian.

Hai tiền khuyếch đại kỹ thuật số cung cấp năng lượng ảo 48V có thể chuyển đổi riêng lẻ. Các mạch này có dải khuếch đại 76 dB, có thể điều chỉnh theo các bước 1 dB, bao gồm PAD điều khiển bằng rơle, dẫn đến hiệu suất EIN (Nhiễu đầu vào tương đương) đặc biệt cũng như bảo vệ quá tải đường truyền và tăng đủ cho cả micrô ở mức thấp nhất .

Thiết kế cực kỳ hiệu quả của Babyface Pro hầu như không bao giờ yêu cầu nguồn điện bên ngoài - nó hoàn toàn ổn định với nguồn điện bus USB 3 và hầu hết các cổng USB 2, không bị suy giảm trong bất kỳ thông số kỹ thuật nào. Điều này làm cho nó hoàn hảo để ghi âm trên thiết bị di động, ngay cả với một cặp micro ngưng tụ yêu thích của bạn.

Bộ tính năng toàn diện tiếp tục với I / O quang học; sử dụng làm cổng ADAT có hỗ trợ SMUX hoặc SPDIF cho các phiên lên tới 192 kHz. Kết hợp với bộ chuyển đổi ADAT bên ngoài, Babyface Pro hỗ trợ đầy đủ 12 đầu vào tương tự cũng như 12 đầu ra, làm cho nó lý tưởng cho cả ứng dụng đa đường truyền trực tiếp và phòng thu. Bạn có thể cắm bất kỳ nhạc cụ, dây hoặc trở kháng cao nào vào đầu vào giắc cắm của Babyface Pro 3 & 4. Ghi lại guitar của bạn khi đang di chuyển mà không cần thêm phần cứng. MIDI I / O thông qua cáp ngắt bao gồm hoàn thành gói.

Hiệu suất cấp Pro hơn với SteadyClock FS

Trong âm thanh kỹ thuật số, tần số xung nhịp là một yếu tố thiết yếu, vì nó tạo ra mối tương quan giữa các bit âm thanh và tham chiếu thời gian. Thật không may, tần số đồng hồ không phải lúc nào cũng ổn định như mong muốn. Babyface Pro FS cung cấp mạch SteadyClock FS đầy đủ như trong ADI-2 Pro FS cho khả năng miễn dịch jitter thấp nhất và cao nhất. Hiệu suất tuyệt vời trong tất cả các chế độ đồng hồ và Chuyển đổi tương tự chất lượng cao để nghe bản phối của bạn. Chuyển đổi định dạng kỹ thuật số trong các sản phẩm của RME được thực hiện mà không bị mất hoặc suy giảm và SteadyClock FS đảm bảo hình ảnh âm thanh của bạn sẽ không bao giờ bị suy giảm. Điều này giúp tối ưu hóa các bản ghi và bản phối vì âm trường có độ sâu và rõ hơn.

 

Trộn và định tuyến với TotalMix FX & TotalMix Remote

Giống như tất cả các giao diện mới nhất của RME, Babyface Pro FS cũng bao gồm bộ trộn thời gian thực kỹ thuật số mạnh mẽ TotalMix FX. Nó cho phép định tuyến hoàn toàn độc lập và trộn các kênh đầu vào và phát lại với tất cả các đầu ra vật lý. Các phụ âm thanh nổi độc lập cộng với phần Phòng điều khiển toàn diện mang đến khả năng giám sát vô song và tính linh hoạt định tuyến vượt trội.

Babyface Pro FS xuất xưởng với TotalMix FX của RME , có sẵn cho Windows và Mac OS X. Phiên bản iOS cũng có sẵn. Phần mềm đa năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn sử dụng Babyface Pro trong mọi tình huống. Ví dụ, trộn guitar và giọng hát của bạn vào tai nghe chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bộ trộn DSP dựa trên công nghệ đồ họa bổ sung bộ cân bằng tham số 3 dải linh hoạt cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Reverb và trì hoãn FX cũng có sẵn.

Ngoài ra, phần mềm mới nhất của RME, TotalMix Remote, tăng cường sức mạnh của Babyface Pro FS bằng cách cho phép điều khiển từ xa thông qua iOS, PC hoặc Mac. Với quy trình thiết lập đơn giản - chỉ cần nhập địa chỉ IP của máy tính bạn muốn điều khiển bằng TotalMix Remote và bắt đầu - người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh bất kỳ khía cạnh nào của TotalMix FX trên hệ thống máy chủ trong khi đi bộ quanh studio bằng máy tính bảng của họ, hoặc từ một phòng điều khiển nằm ở nơi khác trong cơ sở.

trộn và ghi lại các máy Drum, Sampler, Synthesizer hoặc các hiệu ứng bên ngoài với Babyface Pro

Bộ trộn DSP dựa trên công nghệ đồ họa bổ sung bộ cân bằng tham số 3 dải linh hoạt cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Reverb và trì hoãn FX cũng có sẵn. Các bộ chuyển đổi AD / DA có độ trễ thấp thế hệ mới nhất, kết hợp với công nghệ SteadyClock FS độc đáo của RME, dẫn đến các thông số kỹ thuật đặc biệt sẽ làm hài lòng những chuyên gia khó tính nhất. Kết hợp một tính năng khổng lồ được thiết lập với sự xuất sắc của âm thanh và điều khiển trực quan, cho dù là cho phòng thu hay di chuyển, RME Babyface Pro là giao diện âm thanh nhỏ gọn linh hoạt và toàn diện nhất từng được chế tạo.

 

Dễ sử dụng và hoàn toàn ổn định

ghi lại một ban nhạc hoàn chỉnh hoặc bộ trống

Đi thẳng vào lõi mà không bị nhiễu: thiết kế tham chiếu của Babyface Pro không có gì mong muốn. Các thiết bị của RME được thiết kế để bảo tồn âm nhạc. Tín hiệu âm thanh được truyền toàn bộ, không thêm gì, không lấy gì. Đối với Babyface mới, các mạch âm thanh đã được cải thiện để đáp ứng mức tăng cao nhất với dải động tốt nhất. Giao diện người dùng thông minh là thông tin và được đặt ra rõ ràng. Nó giúp truy cập vào mọi tính năng và chế độ cấu hình của Babyface Pro trực quan và dễ sử dụng.

 

Phần mềm miễn phí cho tất cả các giao diện âm thanh của RME

RME USB - Truyền tải âm thanh với độ trễ thấp nhất và độ ổn định hàng đầu trong ngành

Là một phần trong triết lý sản phẩm của RME, chúng tôi luôn phát triển và tối ưu hóa hơn nữa công nghệ cốt lõi của mình. RME đã mở đường cho âm thanh đa kênh và là người đầu tiên cung cấp hiệu suất chuyên nghiệp qua USB 2.0 . Chúng tôi tập trung cao độ vào việc phát triển các trình điều khiển đáng tin cậy, ổn định và được cập nhật thường xuyên cho các sản phẩm của chúng tôi và tập trung không ngừng vào chất lượng âm thanh. Điều này đảm bảo Babyface Pro FS của bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời và luôn được cập nhật.

Và bởi vì RME Audio phát triển lõi giao diện của riêng mình, nó không phụ thuộc vào bên thứ 3 để nâng cấp, sửa đổi hoặc sửa lỗi, vì vậy khách hàng có thể sử dụng các hệ điều hành mới nhất mà không bị gián đoạn hoặc trì hoãn.* Office & Showroom :
Số 14  Phố Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội
Tell:(024).38.315.315 lines 100,101,103

Hướng dẫn mua hàng qua mạng
Gọi để mua máy : 0976.339.339 0975.339.339 
Gọi để mua phụ kiện:
☎️0799.339.339 
☎️0936339339-0938339339
☎0975339339-0976339338

Hotline: 024.38.315.315
Ms.Minh Hằng : 0975.339.339
Email:
kinhdoanh@giavu.vn
- Ms. Ngọc Hằng : 0938 339 339
- Ms. Minh Phương  : 0976.339.339
Email : kinhdoanh2@giavu.vn
  Hỗ trợ online bán lẻ và phụ kiện
 0975.339.339
              
 0799.339.339
  
Bán hàng cho Gia Vũ
Liên hệ mua hàng:

Tổng đài máy lẻ: 100,101,401
Shop1 : 14 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tell: (024).38.315.315 (lines 100,101,103)

(84).0799.339.339- (84)0938.339.339 (024).38.315.315 ( lines 100,101,103)
Phụ trách Shop 1 Lẻ : 
-Ms.Công          : 0799.339.339
-Ms.Ngọc Hằng : 0938.339.339
Phụ trách Shop  2 Sỉ / Buôn: 
☎️ 0975339338
☎️0976339339
☎️0936339339
☎️0938339339
☎️0799339339
Liên hệ mua bán buôn,đại lý:
Ms. Minh Hằng :0975339339  Hỗ trợ online bán buôn
  (Ms. Minh Thu : 0936.339.339)
  (Ms. Phương    : 0976.339.339)
  (Mrs. Hằng        : 0975.339.339)
 
 
Chính sách Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật,bảo hành, sửa chữa:
(024).38.315.315 (205-lines)
1./TT Bảo hành 14 Trung Hoà

Phụ trách:
Ms. Minh Phương
    0976 339 339 

*Hỏi máy bảo hành, sửa chữa:  2438315315
Mr. Pha: line 205
*Giải mã, lỗi PM : Lines : 205
Phần cứng:
- Mr. Pha 205

Shop: Giờ mở cửa bán hàng: 8h00 - 20h00 ( T2- T7) 
☎️ 0975339339
☎️0976339339
☎️0936339339
☎️0938339339
☎️0799339339

Bảo hành, sửa chữa : 8h00 - 18h00
(Thứ 2
 - Thứ 7)
LưuLưuLưuLưuLưu

Sản phẩm cùng loại

ROLAND UA-1610 ROLAND UA-1610 22,030,000 VNĐ
ZOOM TAC-2R ZOOM TAC-2R 8,880,000 VNĐ
Zoom MS-50G Zoom MS-50G 2,890,000 VNĐ
Roland GO-MIXER Roland GO-MIXER 2,710,000 VNĐ
Zoom UAC-2 Zoom UAC-2 6,490,000 VNĐ
Roland RUBIX-44 Roland RUBIX-44 9,850,000 VNĐ
Roland RUBIX-22 Roland RUBIX-22 4,920,000 VNĐ
Roland UA-1010 OCTA-CAPTURE Roland UA-1010 OCTA-CAPTURE 16,480,000 VNĐ
Sản phẩm theo hãng Alctron Alctron (4) GIAVU COMPANY GIAVU COMPANY (1) ZOOM ZOOM (20) Roland Roland (8) RODE RODE (6) TASCAM TASCAM (5) SE Electronics SE Electronics (1) M-AUDIO M-AUDIO (1) ADAM AUDIO ADAM AUDIO (2) Tin liên quan
Xem giỏ hàng Giỏ hàng của bạn Tổng: 0 sp Vào xem Tin nổi bật
micro-kem-loa-bluetooth-ys-92-2x5w Micro Kèm Loa Bluetooth YS-92 (2x5W) 20/09/2019, 04:24:48 PM
loa-bluetooth-kem-micro-ys-a27 LOA BLUETOOTH KÈM MICRO YS-A27 20/09/2019, 04:21:22 PM
micro-hat-kem-loa-bluetooth Micro hát kèm loa bluetooth 22/10/2018, 02:30:38 PM
Sản phẩm bán chạy Mặt kính điện thoại Philips Xenium F511 Mặt kính điện thoại Philips Xenium F511 200,000 VNĐ Loa Bluetooth K3H W-King (100W, 1 Micro, Pin 13.200mAh) Loa Bluetooth K3H W-King (100W, 1 Micro, Pin 13.200mAh) 2,790,000 VNĐ Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến giavu.vn ?
Xem kết quả thăm dò ý kiến
Thống kê
96Trực tuyến
19,958,426 Lượt truy cập
Quảng cáo
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ
Website Cung Cấp Giá Lẻ
Mua có Tầm - Bán có Tâm
Uy Tín Toàn QuốcOffice & Showroom :
Số 14  Phố Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội
Tell:(024).38.315.315 (03 lines)
- Shop máy: Số 14 Phố Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội 
Tell:(024).38.315.315 lines 100,101,103,205
☎️ 0975339339-0976339339-0936339339-0938339339-0799339339

LưuLưuLưuLưu
Copyright 2008 - 2011 GiaVu, Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®